Giới thiệu tủ sách Sống hạnh phúc

Tủ sách SỐNG HẠNH PHÚC bao gồm các ấn phẩm giá trị về nghệ thuật sống do Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Drukpa Việt Nam biên dịch phát hành.
 

Nội dung ấn phẩm là những dòng sữa Pháp ngọt lành viết từ Tâm giác ngộ của các bậc Thượng sư trứ danh như Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa (Ấn Độ), Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa (Bhutan) và các bậc Thầy thực chứng đạo hạnh của Truyền thừa Drukpa, truyền thống Phật giáo với di sản lịch sử 1.000 năm và tầm ảnh hưởng rộng khắp trên toàn thế giới. Mang trọng trách chuyển tải thông điệp Từ bi – Trí tuệ và các phương pháp chữa lành khổ đau của Đạo Phật, các Ngài cũng chính là những bậc Bồ tát nhập thế, đóng góp nhiều thiện hạnh ý nghĩa trong lĩnh vực giáo dục, bảo vệ môi trường, di sản văn hóa, ... cho sự phát triển bền vững và hạnh phúc an vui của cộng đồng.
 

Các tác phẩm được tuyển chọn trong Tủ sách SỐNG HẠNH PHÚC là tinh túy giáo pháp nhưng không xa rời đời sống, mang hơi thở, nhịp sống của con người và thời đại. Bộ sách Hành trình tâm linh siêu việt, Giác ngộ mỗi ngày, Hạnh phúc tại tâm, Tâm an lạc, Sức mạnh của Tình yêu thương, Mandala - Sự hợp nhất của Từ bi Trí tuệ, Bardo - Bí mật nghệ thuật sinh tử, … là kho tri thức quý giá giúp hé mở, luận giải và đưa ra những giải pháp tích cực trước nhiều vấn đề khó khăn của đời sống, những “hỉ nộ ái ố” mà mỗi chúng ta vẫn đối diện trên hành trình kiếm tìm, tạo dựng hạnh phúc mỗi ngày.
 

Đọc sách mỗi người đều tìm thấy cho riêng mình điều ý nghĩa, giá trị từ lời khuyên giảng hay từ những phương pháp trị liệu thân tâm, giúp cải thiện cuộc sống vốn quá nhiều bận rộn, lo toan và đầy rẫy sự bám chấp, vọng tưởng, …
 

Đọc sách cũng là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, tạm tách khỏi nhịp sống hối hả để suy ngẫm, tìm hiểu kỹ động cơ sâu xa và những điều mình thực sự mong muốn để có được chân hạnh phúc. Quan trọng nhất, “trang sách thực sự là người bạn tri ân nhắc nhở mỗi người sống với trí tuệ tỉnh thức, biết trân trọng ý nghĩa cuộc đời, yêu thương mình và mọi người".

 

Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Drukpa Việt Nam là đơn vị phát hành độc quyền của Drukpa Việt Nam, trung tâm Phật giáo phi lợi nhuận thuộc Truyền thừa Phật giáo Đại Thừa - Kim Cương Thừa Drukpa đứng đầu bởi Bậc Toàn tri Tôn Quý, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa. Drukpa Việt Nam là sự kết hợp của mô hình Tự viện tu tập, Đạo tràng hành trì, CLB Thiện hạnh Tuổi Trẻ Thăng Long (YDA Việt Nam), những dự án bảo tồn, phát triển di sản văn hóa tâm linh vật thể và phi vật thể, điêu khắc, bảo tháp, các bộ tượng nghệ thuật và nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật Mật Giáo linh thiêng khác.

 

Để tìm hiểu, cập nhật tin tức của Drukpa Việt Nam và Tủ sách Sống Hạnh Phúc, vui lòng ghé thăm trang Web: www.songhanhphuc.net; www.drukpavietnam.org hoặc www.daibaothapmandalataythien.org.